Lễ Kết Nạp Đảng Viên Mới Của Chi Bộ Cty CP Bất Động Sản Dầu Khí VN

     Trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 121 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh - Người sáng lập và rèn luyện Đảng Cộng Sản Việt Nam và hướng tới kì bầu cử Quốc hội khóa XIII và Hội đồng Nhân dân các cấp, Chi bộ Công ty Cổ phần Bất động sản Xây lắp Dầu khí Việt Nam đã tiến hành lễ Kết nạp Đảng viên mới cho hai quần chúng Vũ Anh Tú – Phó Tổng Giám đốc PVC Land và Đỗ Hoàng Hải – Phó Tổng Giám đốc PVC Land.

     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Nam Sơn - Bí thư Chi bộ PVC Land đã chúc mừng đồng thời giao nhiệm vụ cho 02 đồng chí Đảng viên mới được kết nạp. Đồng chí Nguyễn Nam Sơn nhấn mạnh "Để xây dựng một chi bộ vững mạnh, xứng tầm, chi bộ đã và đang tích cực bồi dưỡng để kết nạp nhiều hơn nữa các quần chúng ưu tú nhằm tăng cường chất lượng sinh họat để  Chi bộ có bước phát triển mạnh hơn. Đồng chí cũng yêu cầu các đảng viên không ngừng phấn đấu, rèn luyện, nâng cao đạo đức cách mạng, đạo đức nghề nghiệp, gương mẫu, tiến bộ hơn để các quần chúng khác học tập, đây là một niềm vinh dự lớn lao của các đồng chí đồng thời cũng là một nhiệm vụ hết sức nặng nề.”

     Cũng trong buổi lễ Đ/c Hoài An – Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam đã phát biểu chúc mừng và bày tỏ niềm xúc động khi nghe 02 Đảng viên mới tuyên thệ trước cờ nước, cờ Đảng. Đồng chí cũng nhấn mạnh, bên cạnh niềm tự hào khi được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam là trọng trách to lớn của 02 Đảng viên mới đối với sự phát triển chung của Chi bộ và Công ty. Chi bộ PVC Land từ hôm nay đã được bổ sung thêm nguồn lực mới, trí tuệ mới và sức mạnh mới.

     Trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các Đảng viên mới đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng vào trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ của người Đảng viên; đồng thời tích cực tham gia vào việc tuyên truyền, vận động, giúp đỡ các đồng chí khác cùng phấn đấu, rèn luyện để được trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, xây dựng Chi bộ Đảng phát triển, trong sạch, vững mạnh.

Một số hình ảnh trong buổi lễ Kết nạp Đảng viên mới:

 


                      Đ/c Lý Trung Thành – Phó Bí thư Chi bộ tuyên bố lý do của buổi lễ


                    Đ/c Nguyễn Nam Sơn – Bí Thư Chi bộ đọc Quyết định kết nạp Đảng viên mới

                                    cho 02 quần chúng ưu tú Vũ Anh Tú và Đỗ Hoàng Hải.

 


   Đ/c Nguyễn Nam Sơn – Bí thư Chi bộ phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 02 Đảng viên mới.

 


                           Đ/c Lê Thị Hoài An – Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy Tổng Công ty

                                   phát biểuchúc mừng 02 Đảng viên mới được kết nạp.


     Đ/c Nguyễn Nam Sơn – Bí thư Chi bộ PVC LAND tặng hoa chúc mừng 02 Đảng viên mới kết nạp

                                                đ/c Vũ Anh Tú và đ/c Đỗ Hoàng Hải.


 

           Đ/c Đoàn Duy Linh – Bí thư Chi đoàn PVC LAND phát biểu chúc mừng 02 Đảng viên mới

 

Mai Phương

Tin tức khác

 

Thông tin mới nhất chuyên về các dự án từ www.pvland.com.vn sẽ được chuyển tải đến hộp thư của bạn.